Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Phụ huynh tham dự hoạt động trải nghiệm của các bé lớp MGB C2

09/01/2024

Năm học 2023- 2024 Trường Mẫu giáo số 10 đã thực hiện chuyên đề “Phát triển Chương trình giáo dục nhà trường, lồng ghép giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống cho trẻ mầm non trong tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục”. Tổ chuyên môn mẫu giáo bé đã xây dựng nội dung giáo dục về kỹ năng sống cho trẻ: lao động tự phục vụ, giao tiếp xã hội, ứng xử văn minh nơi công cộng và bảo vệ sức khoẻ bản thân...

Ngày thứ năm 04/01/2023 lớp MGB C2 đã tổ chức hoạt động với đề tài “Kĩ năng cuộn và cất tất gọn gàng” với sự tham gia của các bậc phụ huynh trong lớp. Qua hoạt động phụ huynh đã được trải nghiệm cùng học với các con để có thêm sự giao lưu, gắn kết, cia sẻ giữa bố mẹ và con.

Trước khi diễn ra hoạt động cô Hiệu Trưởng đã có đôi lời phát biểu với toàn thể các bậc phụ huynh và giáo viên tham dự tiết học

cô giáo Kiều Thị Nhung – GV chủ nhiệm lớp MGB C2 đã hướng dẫn các con

“ Kỹ năng cuộn và cất tất gọn gàng”

Trong buổi học phụ huynh đã cùng các con tham gia cuộn và cất tất gọn gàng. Các con đã rất hào hứng, vui vẻ khi có bố mẹ cùng dự và trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động của các con. Các con đã mời bố, mẹ mình cùng nhau cuộn và cất tất, sau khi hoàn thành các con đã rất phấn khởi đi khoe thành quả của mình với bố, mẹ.