Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Trường Mẫu giáo Số 10 tham dự Hội nghị sơ kết Học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2023- 2024

19/01/2024

Sáng ngày 12/01/2024 Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023- 2024, Phòng GDĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Học kỳ II cho cấp học Mầm non tại trường mầm non Hoạ Mi – Ba Đình

Sáng ngày 12/01/2024 phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I và triển khai nhiệm vụ Học kỳ II cho cấp học Mầm non  tại trường mầm non Hoạ Mi .
Tham dự Hội nghị sơ kết gồm có:

1. Tiến sĩ Lê Đức Thuận -  Quận ủy viên/Trưởng Phòng GDĐT quận Ba Đình.

2. Bà Đào Thị Thu Hương - Tổ trưởng tổ mầm non và các đồng chí Chuyên viên Phòng GDĐT.

Cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường MN công lập, Hiệu trưởng MNTT và các chủ lớp mầm non độc lập trên địa bàn quận Ba Đình.

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò các trường Mầm non đã tạo không khí sôi động và ấm cúng cho buổi hội nghị. Trường Mẫu giáo Số 10 đã có tiết mục văn nghệ múa “ Địu con đi nhà trẻ” do các giáo viên của trường biểu diễn.

Trong Hội nghị sơ kết có Báo cáo sơ kết của PGD và tham luận của các nhà trường rất ấn tượng và hiệu quả
Theo đó, phát biểu trong hội nghị Tiến sĩ Lê Đức Thuận- Quận uỷ viên -Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình, đã ghi nhận kết quả đạt được của cấp học mầm non trong Học kỳ I và định hướng chất lượng giáo dục, đề cập đến những mục tiêu quan trọng  và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của cấp học mầm non trong Học kỳ II năm học 2023-2024. Hội nghị được nghe 3 tham luận của các đồng chí Hiệu trưởng các trường mầm non.
Đ/c Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng MG số 10 với tham luận Phát triển chương trình nhà trường " Xây dựng chương tình giáo dục nhà trường lồng ghép giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống" .
Đ/c Bùi Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường MN số 6 với tham luận " Một số biện pháp xây dựng trường Chuẩn Quốc gia"

Đ/c  Lê Thị Trâm Anh - Hiệu trưởng Trường MN Tuổi Hoa đã chia sẻ tham luận về "Xây dựng mô hình trường học xanh và không gian sáng tạo trong cơ sở Giáo dục Mầm non (GDMN), kết hợp với Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số trong công tác quản lý chăm sóc nuôi dưỡng trẻ". Đây là một hướng đi đầy tiềm năng và có ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển của trẻ mầm non và môi trường giáo dục.

Ngoài ra tại Hội nghị, các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc cũng đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và những bài học để lan tỏa giá trị tích cực

Kết thúc hội nghị, đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT đã kết luận các nội dung trọng tâm, biểu dương khích lệ các kết quả đã đạt được của cấp học và động viên các nhà trường tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kỳ II và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 -2024.
Hội nghị sơ kết học kỳ I của cấp học mầm non 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sơ kết Học kỳ I:

A group of people sitting in chairs in front of a screen

Description automatically generated